DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Dịch vụ xe đưa đón là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp theo khả năng đáp ứng của Nhà Trường và nguyện vọng của Phụ huynh.

Trường có hai chế độ đưa đón là đưa đón hàng ngày đối với học sinh Bán trú và xe đưa đón cuối tuần dành cho học sinh Nội trú.

Tuyến xe buýt đưa đón hàng ngày tùy thuộc vào địa điểm của khu vực và số lượng đăng ký tại khu vực đó, xe đưa đón học sinh trong ngày được áp dụng cho những học sinh có nhà cách trường bán kính dưới 10km.

Xe đón các em vào buổi sáng đến trường, đưa về vào buổi chiều sau khi sinh hoạt câu lạc bộ năng khiếu và buổi tối sau giờ truy bài tối.

Vào ngày cuối tuần, các em học sinh Bán trú về tự túc.

Các loại xe Nhà trường có thể sử dụng đưa đón học sinh có thể là xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc số lượng học sinh đăng ký và điều kiện về giao thông của tuyến đường, nhưng đảm bảo chất lượng trong hoạt động vận chuyển như đội ngũ quản lý, lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.

Tuyến xe buýt đưa đón cuối tuần dành cho các em học sinh chế độ Nội trú ở các huyện lân cận thành phố Buôn Ma Thuột, các tỉnh khác như Gia Lai, Đăk Nông, Lâm Đồng. Xe đưa các em về nhà vào ngày cuối tuần và đón lên trường vào chiều Chủ nhật tại nhà hoặc điểm cụ thể thuận tiện cho tuyến xe.

Phụ huynh có thể đăng kí hoặc hủy dịch vụ trực tiếp tại văn phòng nhà trường, hoặc thông qua Giáo viên Quản nhiệm của con em mình.