Với định hướng chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, trường THPT Tư thục Đông Du đã và đang từng bước khẳng định năng lực và uy tín qua lĩnh vực hoạt động giáo dục, những bằng chứng cụ thể được thể hiện:

Năm học 2007-2008 nhà trường chỉ có 5 lớp với 150 học sinh.

Năm học 2008-2009 nhà trường có 12 lớp với 380 học sinh.

Năm học 2009-2010 nhà trường có 24 lớp với 770 học sinh.

-Dự kiến năm học 2010-2011 nhà trường có hơn 1000 học sinh tại Tp Hồ Chí Minh, hơn 1000 học sinh ở cơ sở 3 tại Thành phố Buôn Mê Thuột – ĐăkLăk.

Với tốc độ phát triển như trên, nhà trường dự kiến đến năm 2011 sẽ hoàn thành 3 giai đoạn đầu tư để hoàn thiện dự án Trường THPT Tư thục Đông Du – cơ sở III tại Tp Buôn Mê Thuột.

Sau khi dự án được hoàn thành, trường sẽ có 45 phòng học kiên cố, các phòng chức năng, khu kí túc xá học sinh, khu nhà ăn, khu học tập thể dục thể thao (Sân đá bóng, sân bóng chuyền, sân quần vợt, sân cầu lông …) với các trang thiết bị sinh hoạt, học tập hiện đại đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.

Đồng thời nhà trường cũng đang gấp rút tìm kiếm mặt bằng để đầu tư xây dựng mới trường học tai Thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 60 phòng học, 10 phòng chức năng, khu kí túc xá cho hơn 1500 học sinh, khu nhà ăn, khu hoạt động thể dục thể thao ….đáp ứng được nhu cầu học tập, sinh hoạt của học sinh trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Theo kế hoạch phát triển 5 năm lần thứ 2: Từ năm học 2012 trở đi nhà trường sẽ liên kết với các cơ sở đào tạo ngoại ngữ để mời các giảng viên người nước ngoài đến đào tạo Anh ngữ cho học sinh nhà trường.

“Học lễ nghĩa để thành nhân – học tri thức để thành tài ”, đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, trường THPT TT Đông Du đã và đang khẳng định được năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực giáo dục, đáp ứng được phong trào xã hội hoá giáo dục của Đảng và Nhà Nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *